Hỗ trợ trực tuyến
Tin sản phẩm & khuyến mại
Sản phẩm >>Phụ tùng máy công trình và nông lâm nghiệp
Phụ tùng máy kéo MTZ-50, MTZ80/82
Lần cuối cập nhật 19/11/2012 17:17:13 | Lượt xem: 13788


Máy kéo MTZ50/80/82 … do Nhà máy máy kéo Minsk, Belarus sản xuất. Sử dụng chủ yếu trong nông nghiệp như kéo cày, khoan, bơm tưới nước và đầu kéo.

Công ty TNHH Nga phát là đại lý chính thức tại Việt Nam của “Chetra – SPC” – Công ty thương mại độc quyền cung cấp phụ tùng cho các loại máy kéo, máy ủi …của Liên hiệp máy kéo lớn nhất LB Nga là Concern Tractor Plant, trong đó có sản xuất và kinh doanh 1 số chi tiết cho máy kéo MTZ50/80/82. Công ty cũng có quan hệ đối tác, đại lý với một số doanh nghiệp của Nga, Belarus nhằm đảm bảo ngày một tốt hơn nguồn phụ tùng cho các loại máy kéo này.

Luôn có sẵn tại Việt Nam: bộ hơi, gioăng mặt máy, gioăng đại tu động cơ, kim béc phun, pistonplongiơ ty bơm nhiên liệu, các loại đề khởi động và máy phát, các loại bơm nhớt thủy lực, van phân phối (van chia) các loại nhông, bánh răng, trục truyền động, đĩa côn, chi tiết côn, chi tiết dàn xới…


Danh mục phụ tùng MTZ50-MTZ80 (file3).xls

 

Nếu Quý vị vẫn chưa tìm thấy mặt hàng mà mình cần – xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn, tư vấn cụ thể….Liên hệ.

http://ngaphat.com.vn