Hỗ trợ trực tuyến
Tin sản phẩm & khuyến mại
Sản phẩm >>Phụ tùng máy công trình và nông lâm nghiệp
Phụ tùng xe tải Kamaz, Maz, Kraz.
Lần cuối cập nhật 19/11/2012 17:12:09 | Lượt xem: 9211

 

Các loại xe tải ben, xe tải thùng Kamaz, Kraz, Maz…được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam trong công tác thi công xây dựng, vận tải hàng hóa, khai khoáng…đặc biệt trong các điều kiện đồi núi, đèo dốc…

Công ty TNHH Nga phát là đại lý chính thức tại Việt Nam của “Chetra – SPC” – Công ty thương mại độc quyền cung cấp phụ tùng cho các loại máy kéo, máy ủi …của Liên hiệp máy kéo lớn nhất LB Nga là Concern Tractor Plant, trong đó có sản xuất và kinh doanh một số chi tiết cho xe tải Kamaz, Maz, Kraz. Công ty cũng có quan hệ đối tác, đại lý với một số doanh nghiệp của Nga, Belarus nhằm đảm bảo ngày một tốt hơn nguồn phụ tùng cho các loại máy xe này.

Luôn có sẵn tại Việt Nam: bộ hơi, gioăng mặt máy, gioăng đại tu động cơ, kim béc phun, pistonplongiơ ty bơm nhiên liệu, các loại đề khởi động và máy phát, các loại bơm nước, bơm nhớt (dầu) trợ lực thủy lực, bơm ben turbocompressor, đĩa côn và gioăng phớt nhập khẩu.

Danh mục phụ tùng xe tải Kamaz, Kraz (file8)

 Nếu Quý vị vẫn chưa tìm thấy mặt hàng mà mình cần – xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn, tư vấn cụ thể….Liên hệ.

http://ngaphat.com.vn